Đàn bà thì sợ nhất là gì - tất nhiên là nám da sẽ luôn là nổi ám ảnh. Vì nám da đang là một bệnh lý da thường gặp, đặc biệt là độ tuổi trung niên, và khiến các chị em làm mất tự tin, sẽ không có sự ảnh hưởng. Vậy làm thế nào để chăm sóc da nám cho đàn bàn tốt nhất .
Theo những thống kế của các bệnh viện da liễu cho thấy có hơn 80% đàn bà phụ nữ ở độ tuổi ngoài 40 bị nám da nhiều và với các mức độ khác nhau. Với độ tuổi này, NÁM DA cần phải biết cách phòng tránh và hỗ trợ điều trị kịp thời nhằm tránh để nám phát triển nhanh và lây lan ra nhiều vùng.

Vậy thủ phạm nào gây ra nám da của đàn bà tuổi trung niên

Nám da sẽ là tình trạng làm giảm hắc sắc tố da diễn ra trên một vùng da nhất định,và đây sẽ là nguyên nhân gây tình trạng nám da khác nhau. Vậy nám da sẽ nguyên nhân lỗi cho gì :
- Nguyên nhân nám da cho ánh nắng mặt trời : Các loại tia UV trong ánh nắng và gây kích thích da sản sinh nhiều hắc sắc tố hơn,đó là nguyên nhân dễ dẫn đến tình trạng nám và làm da sạm đen và xuất hiện nhiều vết nám tàn nhang trên da.

- Nguyên nhân nám da do tia tử ngoại : Bằng cách các yếu tố tâm lý, gây ra phụ nữ trung niên làm bị stress kéo dài và dẫn đến nguyên nhân làm tâm lý,và lo lắng dẫn đến tình trạng căng thẳng.Nên các quý ông hãy yêu thương người đàn bà của mình vì càng ý bị yếu tố tâm lý sẽ giảm bớt tình trạng nám da sậm màu và đen hơn
- Nguyên nhân nám da do Stress kéo daì , ngoài ra di truyền là nguyên nhân dẫn đến nám da từ 40 đến 50%.

Và tình trạng khi cơ thể thiếu hụt lượng nội tiết tố : Và sự thiếu hụt lượng estrogen trên cơ thể người đàn bà bất thường sẽ  là điều khá phiền toái và gây nên nám da lâu nhất.-

Vậy nguyên nhân nám da còn do đâu : chính là lý do nám da còn do nhiều nguyên nhân khác đó chính là chế độ dinh dưỡng không hợp lý , kèm vào đó là việc hút thuốc ,mất ngủ... hoặc dùng ít rau củ tươi , đó là sẽ nguyên nhân sử dụng các loại hóa chất, và các mỹ phẩm độc hại  không an toàn dẫn đến tình trạng nám da ngày càng nặng hơn.

 Phần 2 : Bài viết sau Danba.tv sẽ tư vấn bạn chăm sóc da nám bằng mẹo tự nhiên

---Theo danba.tv

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.